Thành lập từ năm 1995, Đa Linh là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt đồ gỗ nội thất công nghiệp. Để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của các khách hàng, Công ty Đa Linh đã liên tục cập nhật và đổi mới công nghệ để cho ra đời các sản phẩm đồ gỗ đẹp nhất, bền nhất, hiện đại nhất và sử dụng công năng nhất.

Khởi đầu vào năm 1992, là một tổ hợp sản xuất mộc truyền thống, lắp đặt nhôm kính và trần thạch cao, năm 1995, Công ty TNHH Đa Linh ra đời. Tên gọi của công ty hàm chứa một mong muốn cháy bỏng của chủ nhân là: tiếng tăm được nhiều người biết đến với một niềm tin yêu (theo nghĩa của từ đồng âm trong tiếng Anh). Để thực hiện được mơ ước đó, ngay từ khi thành lập, chúng tôi đã hết sức coi trọng chữ “ tín” trong sản xuất kinh doanh và nhanh chóng trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất kinh doanh bởi mẫu mã đa dạng, phong phú, chất lượng cao, công năng tuyệt vời và đặc biệt là khả năng đáp ứng các đơn hàng đòi hỏi độ phức tạp, công nghệ cao.

Năm 1996 đã đánh dấu một bước chuyển biến lớn đối với doanh nghiệp của chúng tôi với việc sử dụng hoàn toàn công nghệ mới trong sản xuất. Từ đó, sản phẩm của Đa Linh đã nhanh chóng nổi tiếng và được cung ứng, lắp đặt rộng rãi cho các dự án cao cấp, khách sạn, nhà sách, cơ quan, sứ quán, trường quốc tế, chung cư cao cấp, biệt thự,… tại Hà nội và một số tỉnh, thành lân cận như Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Thanh Hóa,…

Năm 1998, Công ty Đa Linh đã thiết kế, sáng tạo và cải tiến công nghệ để cho ra đời một loại cửa siêu nhẹ, có tính năng cao, có độ cách âm, cách nhiệt tốt và tiết kiệm chi phí để cung cấp cho các dự án liên doanh nước ngoài. Từ đó cũng mở ra một hướng mới cho các nhà thiết kế kiến trúc khi sử dụng loại cửa gỗ công nghiệp cho các dự án trung tâm thương mại cao tầng và cao cấp của mình. Từ đó đến nay, cửa gỗ công nghiệp vẫn là một sản phẩm được thị trường đánh giá cao.

Văn phòng, nhà xưởng của Đa Linh không ngừng được mở rộng và nâng cấp để phù hợp với yêu cầu ngày càng cao của khách hàng và công nghệ sản xuất mới. Với địa điểm lý tưởng, tọa lạc ngay giữa khu trung tâm của Hà Nội, trong khuôn viên hơn 2,000 m2 tại số 1, ngõ 2 Phố Vũ Thạnh, Giảng võ Hà Nội ( Tên cũ là: Tổ 79, Hào Nam, Giảng Võ).

Trong suốt hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công ty Đa Linh tự hào là Nhà sản xuất và lắp đặt đồ gỗ nội thất hàng đầu tại Hà nội và các tỉnh phía Bắc không phải bởi cấp độ đầu tư lớn của doanh nghiệp mà bởi tính chất cao cấp và độ sáng tạo, tinh xảo của sản phẩm. Ban lãnh đạo công ty xác định con đường phát triển của doanh nghiệp là Chất lượng và Sự bền lâu, mong muốn được góp phần nâng cao Chất lượng cuộc sống cho mọi người.

Với phương châm kinh doanh “nhiễu xạ tự nhiên hương”, Công ty Đa linh luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm cả chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công lắp đặt và chất lượng dịch vụ.
Chính vì vậy mà đồ gỗ nội thất Đa Linh ngày càng được nhiều khách hàng và nhà thầu tin tưởng, lựa chọn.

Đa Linh sẽ không ngừng cải tiến công nghệ, nghiên cứu tìm hiểu và sưu tầm các mẫu sản phẩm mới, hiện đại, có công năng sử dụng cao, thân thiện với môi trường để tạo ra những sản phẩm đồ gỗ nội thất hàng đầu phục vụ người tiêu dùng Việt Nam.