Cách trang trí nội thất phòng tân hôn

posted in: Nội thất phòng ngủ | 0

Khi lên kế hoạch cho ngày cưới, mỗi cô dâu đều muốn sắp xếp và lường trước tất cả những chi tiết dù là nhỏ nhất để đảm bảo rằng ngày cưới sẽ diễn ra một cách hoàn hảo nhất. Tất cả những tiểu tiết từ chiếc váy cưới tới những dải lụa trang trí đều phải hoàn mĩ. Bạn có nghĩ rằng việc quan tâm tới những chi tiết này cần được áp dụng cho cả những khía cạnh khác nữa của lễ cưới không? Tôi đang nói tới đây là việc trang trí nội thất phòng tân hôn của hai bạn. Đêm tân hôn hoàn hảo được coi là một điềm tốt lành cho cuộc sống của đôi bạn trẻ sau này. Vì vậy, cũng hoàn toàn hợp lý khi bạn chuẩn bị kỹ mọi thứ và không bỏ sót điều gì cho đêm tân hôn. Là một cô dâu, bạn rất nên thể hiện những sở thích và cảm hứng cá nhân qua việc trang trí nội thất căn phòng ngủ làm nó trở nên lãng mạn nhất cho một đêm tân hôn hoàn hảo.

Trang trí đồ nội thất phòng ngủ giúp bạn có một đêm tân hôn hoàn hảo

1. Màu sắc đồ nội thất phòng tân hôn

Màu sắc đồ nội thất là một trong những yếu tố quan trọng trong việc tạo nên cảm xúc cho buổi tối quan trọng nhất cuộc đời đôi bạn trẻ. Thông thường các bạn có thể chọn những gam màu nhẹ nhàng, ấm cúng như hồng, kem hay xanh lá cây nhạt cho đồ nội thất phòng cưới của mình. Có những bạn lại cá tính hơn, chọn những gam màu mạnh mẽ, khoẻ khoắn cho phòng tân hôn. Ví dụ như hình ảnh dưới đây, đôi vợ chồng trẻ này đã nhờ Nội thất Đa Linh trang trí phòng tân hôn của họ với tông màu trắng và đỏ đậm. Màu trắng thể hiện sự trong trắng, tinh khôi được kết hợp với một màu đỏ mạnh mẽ, đam mê và đầy cảm xúc. Ở đây, tôi chỉ tóm tắt việc chọn màu sắc. Để có một cái nhìn thấu đáo hơn về việc chọn màu sắc  đồ nội thất phòng ngủ, hãy xem bài viết ở đây.

trang-tri-phong-tan-hon-giuong cuoi

2. Chiếc giường cưới:

Một chiếc giường cưới chắc chắn, bền và đẹp có lẽ là món đồ nội thất quan trọng nhất trong phòng ngủ của đôi tân lang và tân giai nhân. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ để tâm tới việc trang trí chiếc giường cưới của mình. Bạn là người cổ điển và lãng mạn? Bạn có thể rải lên giường những cánh hoa hồng mềm mại và nhẹ nhàng. Hay bạn là người có cá tính và một “gu” đặc biệt như đôi vợ chồng trẻ ở trên. Họ đã trang trí chiếc giường cưới hiện đại bằng những chiếc gối tựa và một dải khăn lụa trang trí giường màu đỏ với những cánh hoa sen thêu trên đó. Một sự kết hợp hài hoà giữa đồ nội thất hiện đại và văn hoá Á đông. Hãy thả mình theo những ý tưởng của bạn. Hãy hỏi những chuyên gia ở Nội thất Đa Linh để có được những lời tư vấn tốt nhất.

3. Những vật kỷ niệm của đôi vợ chồng mới

Hãy bài trí căn phòng với những vật dụng nho nhỏ gắn liền với những kỷ niệm đẹp trước khi cưới. Chính những vật dụng này sẽ tạo cảm giác vui vẻ và gợi lại những cảm xúc đẹp của hai bạn khi đó. Điều này sẽ một lần nữa làm thăng hoa cảm xúc của hai bạn. Có phải cảm xúc dâng trào chính là những gì bạn muốn đạt được khi trang trí đồ nội thất phòng tân hôn cho đêm khởi đầu cuộc sống hạnh phúc sau này?

trang-tri-phong-tan-hon-1

trang-tri-phong-tan-hon

Cảm thấy thú vị? Hãy chia sẻ

Ý kiến của bạn